An toàn về điện cho gia đình trong mùa mưa
Điện năng hiện nay là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của con người. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng điện 1 cách an toàn, nhất là vào mùa mưa bão. Vậy bạn cần làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình bạn.
Chi tiết...
Dùng bếp từ thế nào để tiết kiệm điện
Để bếp từ bền, an toàn, các bạn cần lau chùi bếp thường xuyên cả mặt trên và dưới, nên tắt nguồn điện sau mỗi lần dùng...
Chi tiết...
Mẹo hay giúp bạn giặt là tiết kiệm điện
hông thường, có 2 cách giúp giảm lượng điện năng do máy giặt tiêu thụ, đó là dùng ít nước hơn hoặc là giặt bằng nước lạnh thay vì nước ấm. Chỉ một thao tác đơn giản là thay đổi chế độ giặt từ dùng nước ấm sang nước lạnh là bạn đã có thể tiết kiệm được một nửa lượng điện do máy giặt tiêu thụ rồi!
Chi tiết...
Từ tiết kiệm nước nóng đến tiết kiệm điện
Dùng bình đun nước hay bình nóng lạnh đều tiêu tốn năng lượng dù bằng cách này hay cách khác. Vì thế, để giảm chi phí đun và giữ ấm nước, bạn có thể xem xét lại thói quen sử dụng nước của mình để dùng nước tiết kiệm hơn, nói cách khác là bớt lãng phí nước.
Chi tiết...
Quạt thông gió - Quạt hút mùi
Quạt hút (còn gọi là quạt hút mùi) và quạt thông gió là các thiết bị thông gió được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình ở Việt Nam. Việc sử dụng đúng và hợp lý các loại quạt hút/thông gió sẽ góp phần đảm bảo môi trường sống trong lành và nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác như máy điều hòa nhiệt độ, bếp nấu.
Chi tiết...
Máy xay đa năng
Có rất nhiều loại máy xay đa năng, từ loại cầm tay với công suất khoảng 200 Watt cho tới loại có cối xay dung tích tới 2,5 lít và công suất trên 1000 Watt. Trong các gia đình ở khu vực thành thị, máy xay tiêu thụ trung bình khoảng 1,4% điện năng tiêu thụ hàng tháng.
Chi tiết...
Nồi cơm điện
Nồi cơm điện đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình. Do được sử dụng thường xuyên nên nồi cơm điện tiêu thụ tới gần 10% điện năng trong các gia đình. Trong hoàn cảnh giá năng lượng ngày càng tăng thì việc sử dụng nồi nấu cơm hợp lý sẽ giúp các gia đình tiết kiệm chi phí điện năng cho các bữa ăn hàng ngày.
Chi tiết...
Những kiểu tiết kiệm điện gây tốn điện khủng khiếp
Với những kiểu tiết kiệm điện dưới đây, lượng điện năng sử dụng nhà bạn không những không giảm mà còn gây tốn điện khủng khiếp.  
Chi tiết...
Cách chọn và sử dụng điều hòa để ít tốn điện nhất
Cách chọn và sử dụng điều hòa dưới đây sẽ giúp các gia đình không chỉ tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ hàng tháng mà còn giúp tăng tuổi thọ của điều hòa.  
Chi tiết...
Thay đổi thói quen để tiết kiệm điện
 Chỉ cần điều chỉnh một vài thói quen sử dụng các thiết bị điện trong gia đình, bạn đã có thể tiết kiệm một lượng điện đáng kể.
Chi tiết...
Làm sao giảm tiền điện trong mùa hè
Khi nhiệt độ khởi sự tăng, các con số trên hóa đơn tiền điện của chúng ta cũng tăng. Sử dụng càng nhiều năng lượng, phí tổn càng cao. Ðó là một thực tế khó chịu của mùa hè. Nhưng có một vài lời khuyên và mẹo vặt có thể giúp bạn giảm bớt việc sử dụng năng lượng - và giảm phí tổn.  
Chi tiết...
Lưu ý khi lắp máy điều hòa nhiệt độ
  Mùa hè về là lúc bạn phải khởi động lại hoặc lắp mới máy điều hòa nhiệt độ chuẩn bị cho những ngày nắng nóng. Hãy lưu ý những chi tiết giúp bạn sử dụng điều hòa hiệu quả lại tiết kiệm điện năng.
Chi tiết...
13 mẹo nhỏ để sử dụng điện an toàn
  Với đồ gia dụng sử dụng điện trong mỗi gia đình, nếu bất cẩn, các tai nạn do điện xảy ra bất cứ lúc nào với những hậu quả rất đáng tiếc.
Chi tiết...
Lắp thêm thiết bị chống giật cho bình nước nóng
  Thiết bị chống giật của bình nước nóng được hoạt động như một sự cân bằng hai nguồn điện vào và ra.
Chi tiết...
3 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy điều hòa
    Để tiết kiệm điện tối đa, phải luôn tắt máy điều hòa khi đi ra khỏi phòng
Chi tiết...
Các Hỗ trợ khách hàng đã đưa
  Hướng dẫn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng bếp và lò nướng
  Tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa nhiệt độ
  Xử trí khi bị điện giật
  Hạn chế nguy cơ tai nạn dùng đồ điện mùa đông
  Những điều nên và không nên khi sử dụng điều hòa
  Tiết kiệm điện cho tủ lạnh và điều hòa bằng cách chêm dung tích
  Biện pháp tiết kiệm điện trong gia đình
  Sử dụng LCD đúng cách giúp tiết kiệm điện
  Những loại nồi dưới đây không chỉ giúp các bà nội trợ tiết kiệm đáng kể lượng điện, gas mà còn rút ngắn thời gian nấu món ăn.
  Làm thế nào tiết kiệm điện trong mùa hè?
  Bí quyết tiết kiệm điện khi dùng điều hòa
  Các chức năng
 
Đầu trang