ĐIỆN LỰC KẾ SÁCH PHỐI HỢP ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ
Thực hiện theo kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 10/03/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng về việc triển khai Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 trên địa bàn huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.
Chi tiết...
Miền Nam: Cảnh giác cao an toàn về điện trong mùa mưa bão
Gần đây trên địa bàn một số tỉnh phía Nam đã xảy ra tình trạng mất an toàn về điện gây chết người và hư hại tài sản của người dân và của ngành Điện. Để khắc phục tình trạng này khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chỉ đạo các Công ty điện lực thành viên tăng cường kiểm tra, bảo vệ mạng lưới điện, khuyến cáo người dân sử dụng điện đúng cách để tránh tai nạn đáng tiếc về điện.
Chi tiết...
Sử dụng điện “đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu” sẽ góp phần làm giảm tiền điện hàng tháng
STO - Bước vào cao điểm mùa nắng nóng chắc chắn sẽ khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng của các gia đình sẽ tăng lên đáng kể nếu chúng ta không có giải pháp hợp lý. Vậy làm sao để sử dụng điện thật tiết kiệm, nhất trong mùa nắng nóng để cắt giảm chi phí tiền điện, Công ty Điện lực Sóc Trăng có một số thông tin sau.
Chi tiết...
Phòng chống vi phạm hành lang lưới điện & phòng tránh tai nạn điện
Thời gian qua, có một số hộ gia đình, cơ sở sản xuất, nuôi trồng thủy hải sản … sử dụng điện không đúng kỹ thuật an toàn, hoặc thực hiện những công việc vi phạm hành lang an toàn lưới điện, đã để xảy ra tai nạn điện dẫn đến thương tật, chết người.…
Chi tiết...
Hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và năng lượng thân thiện với môi trường phòng tránh tiền điện tăng cao mùa nắng nóng
Kính báo Quý khách hàng sử dụng điện Hiện nay có nhiều yếu tố ảnh hưởng, dự kiến lượng điện và tiền điện sử dụng của Quý khách hàng sẽ tăng cao. Cụ thể:
Chi tiết...
Hướng dẫn sử dụng An toàn điện trong nhà
Công ty Điện lực Sóc Trăng xin trân trọng thông báo đến QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN
Chi tiết...
Hộ gia đình đô thị lẫn nông thôn đều có thể lắp đặt điện mặt trời áp mái
(TTV Online) Với những lợi ích kép, không chỉ doanh nghiệp, cơ quan, công sở, hộ gia đình đô thị mà các hộ dân nông thôn đều có thể lắp đặt điện mặt trời áp mái do chi phí không cao, hợp lý.
Chi tiết...
Hội thảo “Thúc đẩy phát triển năng lượng mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng"
Ngày 23/4/2019 dưới sự chủ trì của Sở Công Thương, Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy năng lượng mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng”. Hội thảo đã hân hạnh đón tiếp hơn 180 đại biểu gồm các đồng chí: đại diện Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng, Tổng công ty Điện lực miền Nam, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, các Tổ chức Hội Đoàn thể tỉnh Sóc Trăng và khách hàng của 11 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.
Chi tiết...
Đầu tư hiệu quả cho hệ thống điện mặt trời hộ gia đình
(SGTT) - Do mức tiêu thụ điện năng khá cao, một số gia đình có nhu cầu gắn hệ thống điện mặt trời tại gia để góp phần tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết rõ về việc khi nào cần trang bị hệ thống điện mặt trời hoặc nếu dùng điện mặt trời thì phải đầu tư ra sao.
Chi tiết...
Trình tự thủ tục mua bán ĐMTMN
Các trình tự thủ tục mua bán ĐMTMN; Giấy đề nghị đề nghị mua điện; Các hạng mục kiểm tra ban đầu khi đấu nối và trong quá trình vận hành DA ĐMTMN
Chi tiết...
Trên 1.000 khách hàng phía Nam lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà
EVNSPC cho biết, tính đến ngày 15/4, đã có trên 1.000 khách hàng lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà tại 21 tỉnh, thành phía Nam, với sản lượng điện phát lên lưới đạt khoảng 2,5 triệu kWh.
Chi tiết...
Phối hợp phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tại Sóc Trăng
Ngày 19/4/2019 Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Sóc Trăng và Công ty Điện lực Sóc Trăng phối hợp thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.  
Chi tiết...
EVNSPC hướng dẫn thực hiện mua bán điện mặt trời trên mái nhà
  Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa có văn bản gửi các Công ty Điện lực thành viên, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam và Trung tâm Chăm sóc khách hàng, về hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà (Văn bản số: 2528/EVNSPC-KD, ngày 3/4/2019).  
Chi tiết...
Hội thảo giải pháp an toàn điện, tiết kiệm điện trong nuôi tôm
Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức 05 lượt Hội thảo các giải pháp An toàn điện, tiết kiệm điện trong nuôi tôm tại 05 khu vực có vùng trọng điểm nuôi tôm (các huyện Cù Lao Dung, Long Phú, Mỹ Xuyên, Trần Đề và Thị xã Vĩnh Châu).  
Chi tiết...
Tăng cường củng cố lưới điện mùa mưa bão
STO - Để đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão năm nay, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã chỉ đạo các Công ty Điện lực thành viên tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam và Công ty Lưới điện cao thế miền Nam khẩn trương triển khai thực hiện các phương án để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phòng chống bão, chống ngập úng, cháy nổ trong mùa mưa bão.
Chi tiết...
Các An toàn, tiết kiệm điện đã đưa
  Tai nạn từ điện - Hồi chuông cảnh tỉnh người dân
  Sử dụng điện an toàn trong sản xuất, sinh hoạt
  EVN SPC đẩy mạnh tiết kiệm điện
  Tiết kiệm điện trong nuôi tôm tại Sóc Trăng: Vừa ích nước, vừa lợi nhà…
  Sổ tay PCCC Điện "Cơ sở sản xuất, Kinh doanh và Công sở"
  Sử dụng điện tiết kiệm phải chú trọng yếu tố an toàn
  PC Sóc Trăng khen tặng khách hàng đã bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
  An toàn sử dụng điện trong thi công các công trình xây dựng
  Thí điểm thành công đề án Hỗ trợ tiết kiệm điện cho các hộ nuôi tôm tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Nam Bộ của EVN
  Hỗ trợ tiết kiệm điện cho các hộ nuôi tôm tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Nam Bộ
  Những lưu ý về an toàn điện cho các hộ nuôi tôm và trồng thanh long
  Nguy cơ tai nạn từ công trình vi phạm hành lang an toàn lưới điện
  Báo động tình hình tai nạn điện trong nuôi tôm
  Những lưu ý về an toàn điện cho các hộ nuôi tôm và trồng thanh long
  Một số biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
 Trang sau
Đầu trang