HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6
 Năm 2021, Chủ đề Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hiệp quốc (UNEP) lựa chọn là "Phục hồi Hệ sinh thái" thể hiện cam kết của các quốc gia trong việc bảo tồn và khôi phục đa dạng sinh học gắn với việc tăng cường đồng loạt các biện pháp phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước và đa dạng sinh học.
Chi tiết...
CHUNG TAY CHIA SẺ YÊU THƯƠNG MÙA COVID
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng đã có văn bản yêu cầu các trường học tăng cường công tác phòng chống dịch, không tổ chức lễ tổng kết năm học 2020-2021. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng yêu cầu các trường không tập trung học sinh để làm lễ tổng kết năm học. Nhà trường chỉ tổ chức họp cán bộ, giáo viên đánh giá tổng kết các hoạt động của năm học. Đối với học sinh được nhận thưởng, nhà trường trao riêng cho các em, không tổ chức các hoạt động tri ân đối với học sinh cuối cấp hoặc các hoạt động tập thể khác.
Chi tiết...
Tấm lòng tương thân tương ái
Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, nên tình hình tiêu thụ hành tím trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu gặp nhiều khó khăn; sản lượng hành tím trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu còn tồn đọng trên 50.000 tấn, nếu không tiêu thụ được sẽ gây hư hỏng, thiệt hại kinh tế cho người sản xuất.
Chi tiết...
NHỮNG CON ĐƯỜNG QUÊ RỰC SÁNG ÁNH ĐIỆN
Cùng với hành trình xây dựng nông thôn mới của Tỉnh nhà, nhằm chung tay góp sức một phần vào công cuộc thay đổi diện mạo của quê hương, đặc biệt là các Ấp, Xã vùng sâu, vùng xa,….
Chi tiết...
Mái ấm công đoàn - Nhân văn và thiết thực
Chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” là chương trình đặc trưng của tổ chức Công đoàn, với tinh thần "tương thân tương ái", mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức Công đoàn, nhằm hỗ trợ cho CNVCLĐ nghèo, khó khăn về nhà ở, góp phần cùng địa phương giải quyết tốt công tác xã hội do Đảng, Nhà nước phát động.
Chi tiết...
Hiến giọt máu đào – Trao niềm hy vọng
Với truyền thống đạo lý dân tộc, đồng thời với nhận thức chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, trong những năm trở lại đây phong trào Hiến máu nhân đạo được phát động và ngày càng phát triển sâu rộng đến từng người dân trong xã hội.
Chi tiết...
KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
  Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức các hoạt động để đón mừng ngày lễ ý nghĩa này cho nữ CBCNV trong toàn Công ty. Công đoàn cơ sở và ban nữ công đã đến từng đơn vị để trò chuyện và gửi lời chúc mừng của Lãnh đạo Tổng Công ty và Công ty đến các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 
Chi tiết...
THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC SÓC TRĂNG CÙNG “LAN TỎA YÊU THƯƠNG” VỚI HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
  Sáng ngày 09/12/2020, Đoàn cơ sở phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng đã tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện hưởng ứng phát động phong trào Tuần lễhồng EVN lần thứ VI với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Sóc Trăng khởi động chương trình xây dựng “Nhà đồng nghiệp”
Ngày 23/11/2020, Công ty Điện lực Sóc Trăng đến trao tặng “nhà Đồng nghiệp” cho gia đình anh Nguyễn Trọng Linh công nhân Điện lực Mỹ Tú trực thuộc PC Sóc Trăng, đây là căn nhà đầu tiên cũng là căn nhà khởi động cho phong trào xây dựng “Nhà đồng nghiệp” từ nguồn vận động hỗ trợ của CB-CNV trong Công ty Điện lực Sóc Trăng.
Chi tiết...
Phát động CBCNV chung tay “Vì người nghèo” năm 2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh Ủy Sóc Trăng về việc hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020,  Công ty Điện lực Sóc Trăng chung tay đóng góp hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Sóc Trăng chung tay “Tiếp lửa” cho đồng bào miền Trung
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng chung tay đóng góp ủng hộ khắc phục những hậu quả của thiên tai để lại, Công ty Điện lực Sóc Trăng chung tay “tiếp lửa” cho đồng bào miền Trung.
Chi tiết...
CHỦ TỊCH HĐTV EVN SPC ĐẾN THĂM ĐIỆN LỰC CHÂU THÀNH, SÓC TRĂNG
Ngày 27/5/2020, Đoàn công tác EVN SPC do Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam và Ông Nguyễn Công Hầu – Phó Tổng giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã đến thăm tập thể cán bộ nhân viên Điện lực Châu Thành trực thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng nhân tháng Công nhân năm 2020.
Chi tiết...
PC Sóc Trăng trong tôi “Người lao động là tài sản quý giá nhất”
1- Hội nghị Người lao động Công ty Điện lực Sóc Trăng diễn ra trong quý một hàng năm. Hội nghị không chỉ là nơi giải đáp và thảo luận các quyền lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động, mà còn là ngày hội thực sự của người lao động.  Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ; người lao động được thảo luận những định hướng, kế hoạch và những mục tiêu, giải pháp cho một năm hoạt động của doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả nhất.
Chi tiết...
THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2020 TẠI PC SÓC TRĂNG
Trong tháng 05/2020, hưởng ứng triển khai các chương trình, hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2020, Công đoàn Công ty Điện lực Sóc Trăng đã tổ chức đoàn công tác đến thăm các anh em công nhân tại hiện trường công tác và triển khai các hoạt động vì công nhân.
Chi tiết...
Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Bài hát “Bản tình ca ngành Điện” do nhạc sỹ Đào Hữu Thi sáng tác đã được lựa chọn là Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (Bài ca truyền thống), áp dụng trong phạm vi Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam.
Chi tiết...
Các Bản tin Văn hoá Doanh nghiệp đã đưa
  Công ty Điện lực Sóc Trăng bàn giao nhà tình thương ở Trần Đề
  Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức trại hè năm 2019
  Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức họp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu theo chế độ
  Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” ngành Điện
  Hơn 40 nghệ sĩ nhiếp ảnh tham gia trại sáng tác ảnh của EVN tại miền Nam
  Ứng dụng công nghệ trong quản lý thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị
  Tư vấn sức khỏe cho người lao động tại Công ty Điện lực Sóc Trăng
  Thư cám ơn Cuộc thi "Clip thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVN SPC 2018"
  Phát động cuộc thi ảnh "EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước"
  Xây dựng Video Clip Văn hóa doanh nghiệp - Tuyên truyền trực quan sinh động
  Hội thi “Cùng nhau tỏa sáng” nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam
  Công ty Điện lực Sóc Trăng: Hơn cả nơi làm việc, đó là gia đình!
  Công ty Điện lực Sóc Trăng chăm lo tốt người lao động, sát cánh nông dân
  PC Sóc Trăng tổ chức Hội thi Cán bộ/Kỹ sư an toàn giỏi năm 2018
  Văn hóa An toàn lao động – “Vòng tay ấm áp” bảo vệ công nhân
 Trang sau
Đầu trang