LÀNG ĐIỆN LỰC CÙNG VỚI “NGÀY THỨ BẢY XANH”
Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai mà việc này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày.
Chi tiết...
Làng Điện lực Sóc Trăng vui tết Trung thu
Tối ngày 01/10/2020, tại khu tập thể Làng Điện lực Sóc Trăng, lần đầu tiên sau 20 năm hình thành và phát triển đã tổ chức đêm Vui tết Trung Thu với chủ đề “Ánh Trăng tuổi thơ” cho thiếu nhi là con, cháu của CB-CNV đang sống và làm việc trong khu tập thể Điện lực mà mọi người vẫn thường quen gọi với cái tên “Làng Điện lực”.
Chi tiết...
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Sóc Trăng hiến máu tình nguyện khởi động sau dịch Covid – 19
Ngày 07/7/2020 với mục đích san sẻ thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã hối hợp cùng viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” và nhận được 79 đơn vị máu từ CB.CNV trong và ngoài ngành tham gia.
Chi tiết...
Tổ chức thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của công nhân điện lực
STO - Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020 (tháng 5-2020), lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng PCST cùng lãnh đạo Công đoàn PCST đã đến thăm hỏi về đời sống, sinh hoạt của công nhân tại các đội quản lý tổng hợp của các điện lực: TX. Ngã Năm, TX. Vĩnh Châu, Mỹ Tú, Cù Lao Dung, Trần Đề và Mỹ Xuyên.
Chi tiết...
Tổng Công ty Điện lực Miền Nam trao nhà Tình nghĩa tại Mỹ Xuyên
STO - Tổng Công ty Điện lực Miền Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Công ty Điện lực Sóc Trăng và UBND huyện Mỹ Xuyên vừa tổ chức bàn giao căn nhà Tình nghĩa ở xã Tham Đôn (Mỹ Xuyên). Đến dự buổi trao tặng nhà Tình nghĩa có đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam.
Chi tiết...
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Sóc Trăng nhiệm kỳ 2017-2019
Sáng ngày 22/02/2017, tại Công ty Điện lực Sóc Trăng, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.
Chi tiết...
Đoàn thanh niên PC Sóc Trăng tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp tết nguyên đán 2016 (2)
   Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức đến các hộ nghèo tại địa phương có thêm niềm vui cùng đón xuân Bính Thân đầm ấm vui vẻ, Đoàn Thanh niên PCST đã vận động quyên góp trong tập thể CB.CNV, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Sóc Trăng để tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Chi tiết...
Tuổi trẻ ngành điện lực phía Nam hiến trên 1.500 đơn vị máu
Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cùng với Đoàn thanh niên 21 Công ty điện lực các tỉnh thành phố phía Nam triển khai chương trình hiến máu nhân đạo với sự hỗ trợ của Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh và bệnh viện các tỉnh thành phố trong khu vực.
Chi tiết...
CHI ĐOÀN VỚI PHẦN VIỆC THANH NIÊN NHÂN THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2015
         Nhằm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2015) và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Chi tiết...
Hoạt động thanh niên tình nguyện
Hưởng ứng “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015”, ngày 16/8/2015 vừa qua Chi đoàn Điện lực thành phố Sóc Trăng đã triển khai hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh”, thực hiện bóc, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định, làm sạch khuôn viên Công ty.
Chi tiết...
Đoàn Thanh niên PC Sóc Trăng tổ chức sơ kết công tác đoàn 8 tháng đầu năm 2015
Nhằm củng cố và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn, đánh giá lại những mặt làm được và chưa làm được trong công tác Đoàn Thanh niên trong 8 tháng đầu năm 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng, ngày 21 tháng 8 năm 2015 Ban chấp hành Đoàn cơ sở PC Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác Đoàn Thanh niên 8 tháng đầu năm 2015 và trọng tâm công tác các tháng cuối năm 2015”.
Chi tiết...
Kết nạp Đảng viên
Chi bộ Điện lực Long Phú (thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Sóc Trăng) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tấn Đạt – Đội trưởng Đội Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, nâng tổng số đảng viên Chi bộ lên 12 đồng chí, chiếm tỷ lệ 25%/tổng số CBCNV.
Chi tiết...
Công đoàn EVN SPC: Lắng nghe và thấu hiểu
Công đoàn EVN SPC là một tổ chức xã hội hoạt động chuyên nghiệp với những thành quả rất ấn tượng. Cán bộ công đoàn luôn kề vai sát cánh, lắng nghe, chia sẻ, động viên, khích lệ công nhân hăng say lao động, cải tiến kỹ thuật, giúp việc cho lãnh đạo trong việc tổ chức sản xuất, thi đua lao động, nâng cao tay nghề.
Chi tiết...
Công đoàn Điện lực Việt Nam: An cư cho hàng nghìn gia đình công nhân
Thời gian qua, các cấp công đoàn (CĐ) thuộc CĐ Điện lực Việt Nam (CĐ ĐLVN) phối hợp với chuyên môn triển khai nhiều biện pháp chăm lo cho NLĐ. Qua đó, ngoài việc có đủ công ăn việc làm, tăng thu nhập cải thiện đời sống, nhiều gia đình NLĐ có hoàn cảnh khó khăn còn được hỗ trợ “Mái ấm CĐ”.
Chi tiết...
Thực hiện khen thưởng cấp cao trong tình hình mới
Căn cứ văn bản số 14/CĐĐL2 ngày 10/1/2009 của Công đoàn Công ty Điện lực 2 (Nay là Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam) về việc xây dựng lộ trình đề nghị khen thưởng danh hiệu cấp Nhà nước cho tập thể CNVCLĐ – đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Những hoạt động ý nghĩa của chi đoàn Điện lực Trần Đề
  Công đoàn EVN SPC hỗ trợ cải thiện môi trường làm việc nhân Tháng công nhân
  ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC SÓC TRĂNG
  Đại hội chi đoàn Điện lực Trần Đề nhiệm kỳ 2014-2015
  Lễ gắn biển nhà "Mái ấm Công đoàn"
  Lễ gắn biển “Mái ấm công đoàn”
  Thợ điện trẻ và những kỷ niệm cười ra nước mắt
  Cái tâm và cái tầm của người cán bộ công đoàn
  Ủng hộ quỹ Hoàng Sa, Trường Sa
  Chia sẻ giọt máu đào
  NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRONG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ TÀI CHÍNH
  Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
  Tổ chức thành công đại hội điểm chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2022
  50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Đảng bộ Công ty Điện lực Sóc Trăng tổng kết hoạt động công tác Đảng bộ năm 2017
 Trang sau
Đầu trang