Gương sáng trong phong trào hiến máu nhân đạo
 Chương trình “Tuần Lễ hồng EVN” do EVN phát động với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng”, nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2020) thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên ngành Điện với cộng đồng. Điện lực Long Phú trực thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng đã có 06 CB.CNV tham gia hiến máu cho “ngân hàng” máu của Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ.
Chi tiết...
Nghề của Ba - Tác phẩm đoạt giải Nhất Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" năm 2019
Ba tôi, ông Trần Nghĩa Lợi sinh năm 1963 xuất thân từ một gia đình nông dân tại Khánh Hưng, Sóc Trăng, năm 1983 ông chính thức trở thành công nhân viên Điện lực, sau hơn 35 năm công tác trong ngành trải qua nhiều vị trí khác nhau, hiện nay ông là nhân viên Phòng An Toàn, Công ty Điện Lực Sóc Trăng.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Tâm huyết và trải nghiệm với công việc"
Có lần được trò chuyện vui cùng chị Trần Thị Kim Chi người phụ trách quản lý phòng Kiểm tra thanh tra và Pháp chế, trực thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng. Đươc biết ở Chị có tuổi nghề trên 20 năm, có kinh nghiệm trong công tác thanh kiểm tra, giải quyết khiếu nại tố cáo, công tác bảo vệ an ninh trật tự, quốc phòng và phòng, chống tham nhũng
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Điện lực Xỹ Xuyên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới của huyện Mỹ Xuyên"
Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay thì cấy ủy- chính quyền tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, đặc biệt là cán bộ, đoàn viên, hội viên nắm vững và nhận thức đúng đắn quan điểm của Đảng, Chủ trương, chính sách của Nhà nước về triển khai thực hiện. Phát động phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người dân được tham gia đóng góp thực hiện chương trình có hiệu quả, thiết thực. Trong đó vai trò của Ngành điện là nhịp cầu nối trong việc xây dựng NTM,  vì vậy việc nâng cao chất lượng của Ngành điện trong việc xây dựng nông thôn mới là một yêu cầu cấp thiết hiện nay.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Nữ tuyên truyền viên Văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Sóc Trăng"
Văn hóa doanh nghiệp trong Công ty Điện lực Sóc Trăng không chỉ mang hình thức triển khai, phong trào mà là những việc làm hết sức thiết thực gần gủi đối với CB-CNV trong đơn vị, đó là tâm quyết của Lãnh đạo, tập thể và Công ty
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Giám đốc Điện lực tận tâm với công việc"
Nhắc đến anh, tôi không dấu được niềm tự hào về một người lãnh đạo – Giám đốc Điện lực tận tâm với công việc, trách nhiệm vì cộng đồng, nhiệt tình với phong trào thể dục thể thao, một người Đảng viên gương mẫu, thân thiện với mọi, được đồng nghiệp tín nhiệm. Khi gặp cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” tôi không ngần ngại viết về anh Nguyễn Việt Trang. Anh sinh năm 1970 tại Ấp Xẻo Vông A, xã Phụng Hiệp, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Anh vào ngành Điện ngày 01/6/1992, trải qua quá trình phấn đấu anh được đề bạt lãnh đạo các Điện lực huyện và phòng ban chuyên môn tại Công ty Điện lực Sóc Trăng. Ngày 16/9/2014, anh Nguyễn Việt Trang được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Điện lực Ngã Năm. Nơi đây, nhiệt huyết công việc của anh càng được thể hiện, vai trò Giám đốc Điện lực được anh khắc họa đậm nét hơn.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành Điện “ Chú Đinh Công Trứ người nhân viên gương mẫu”
Chăm chỉ, siêng năng, hiền lành, nhiệt tình trong công tác, luôn hoàn thành tốt công tác, gia đình hạnh phúc, gia đình văn hóa…là những điều mà các đồng nghiệp Điện lực Long Phú, Công ty Điện lực Sóc Trăng khen ngợi khi nhắc đến anh Đinh Công Trứ - Cán bộ hưu trí, Điện lực Long Phú.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Người công nhân cần cù sáng tạo"
Trải qua gần 36 năm công tác tại nhiều đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng và với nhiều công việc khác nhau ở vai trò công tác nào anh Phan Thành Hiệp luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện ”Người cán bộ giản dị, cần kiệm, thanh liêm"
Dưới cái nắng oi bức, bước trên con đường đê dẫn vào nhà mẹ VNAH Nguyễn Thị Tư, nhìn nụ cười rạng rỡ của các anh chị em trong đoàn, lòng tôi lại xúc động nhớ đến anh - người anh cả của Văn phòng Công ty Điện lực Sóc Trăng.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Chi đoàn Điện lực Cù lao dung chung tay góp phần thắp sáng đường quê"
Huyện Cù Lao Dung là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng, trung tâm huyện đặt tại thị trấn Cù Lao Dung là dãy đất nằm giữa dòng sông Hậu, cuối nguồn Cửu Long đổ ra biển Đông, nằm trong vùng kinh tế biển của tỉnh Sóc Trăng. Từ Cù Lao Dung, có thể giao thương thuận tiện với các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long qua hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng - nuôi dưỡng tâm hồn qua hành động chân thiện mỹ"
Nhắc đến Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sóc Trăng đã không còn xa lạ gì với các Đoàn thể và bà con thuộc khu vực tỉnh nhà. Với sức trẻ nhiệt huyết và tinh thần nhân văn cao, từng hành động được thực hiện và xây dựng luôn hướng tới những gì tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội, đặc biệt là công tác ươm mầm cho các em học sinh.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Anh Phan Thanh Tùng - Đội trưởng Đội QLVHLĐ Cao thế"
Trăn trở trước những trở ngại xảy ra trong công việc, kỹ sư Phan Thanh Tùng - Đội trưởng Đội QLVHLĐ Cao thế thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng đã nghiên cứu thành công nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, góp phần cải thiện môi trường làm việc và nâng cao năng suất lao động.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành Điện "Đoàn cơ sở Công ty Điện lực trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng"
Chi đoàn Sở Điện lực Sóc Trăng được thành lập từ năm 1993, với 19 đoàn viên, Ban chấp hành Chi đoàn gồm 5 đồng chí. Năm 1995, Chi đoàn được Đoàn ủy Dân - Chính - Đảng Sóc Trăng nâng lên thành Đoàn cơ sở Điện lực Sóc Trăng. Năm 2010, do yêu cầu phù hợp với mô hình tổ chức của đơn vị và đoàn cấp trên, tổ chức Đoàn được đổi tên thành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng, trực thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp (nay là Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp).
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Phát huy hiệu quả tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân"
Những năm qua, công tác tuyên truyền về sử dụng điện an toàn là một trong những giải pháp cơ bản góp phần nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về vấn đề an toàn điện. Hoạt động tuyên truyền ngày càng được đẩy mạnh cả về hình thức và nội dung, từ đó đã đem lại hiệu quả nhất định trong công tác bảo đảm an toàn điện, góp phần làm giảm tai nạn điện trong dân.
Chi tiết...
Gương sáng tiêu biểu ngành điện” “Một trái tim tình nguyện”
Đến với phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Sóc Trăng, không ai không cảm phục và quý mến Chị Mỹ Lệ là Ủy viên thường trực Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, không chỉ tận tụy và tâm huyết với ngành, mà còn là một Đảng viên luôn nhiệt tình với công tác đoàn, Mỹ Lệ sống gần gũi với đồng nghiệp, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn cấp trên phát động, có tấm lòng nhân ái, luôn sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống bằng tất cả tấm lòng của mình, xứng đáng là đoàn viên ưu tú trong đội ngũ của Đảng.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng – góp sức trẻ vì cộng đồng"
  Gương sáng tiêu biểu ngành Điện "Anh Nguyễn Thành Diễn – Con ong chăm chỉ"
  Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Nghề Của Ba"
  Gương sáng tiêu biểu ngành điện "Người Thủ kho cần mẫn của Công ty Điện lực Sóc Trăng"
  Gương sáng tiêu biểu ngành điện “Anh cán bộ An toàn thân thiện”
  Công ty Điện lực Sóc Trăng vì cuộc sống cộng đồng
  Tập thể CBCNV Công ty Điện lực Sóc Trăng luôn hướng tới khách hàng và bảo vệ môi trường sống
  Gương sáng ngành điện " Công ty Điện lực Sóc Trăng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng"
  Bài dự thi Gương sáng ngành điện: Anh Trương Thanh Tân "Người tận tâm với công việc"
  Gương sáng tiêu biểu ngành điện “Anh thợ điện chuyên cần”
  Bài dự thi Gương sáng ngành điện "Tấm gương cứu người"
  Gương sáng tiêu biểu ngành điện “Nữ CBAT mạnh mẽ và tự tin” chị Dương Thị Hồng Huệ - Điện lực Thành phố Sóc Trăng
  PC Sóc Trăng thông báo tổ chức Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"
  Cái tâm của người cán bộ
  Nữ nhân viên giỏi việc nước đảm việc nhà
 Trang sau
Đầu trang