Đăng bởi | 07:15 | 14/10/2015
Thực hiện theo chỉ thị số 171/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 26/01/2011 về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và Chỉ thị số 01/2011/CT-UBND của UBND tỉnh Sóc Trăng ban hành ngày 28/3/2011 về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm và sử dụng điện hiệu quả trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam, ngay từ đầu năm PC Sóc Trăng đã tranh thủ sự hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể để tuyên truyền trong cộng đồng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả với các hình thức như sau: Phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tuyên truyền thực hiện tiết kiệm điện và sử dụng điện hiệu quả trên đài truyền thanh các Huyện, Thị xã, Thành phố (không tính phí) mỗi ngày 01 lần trong suốt năm 2015; in và trao tặng 60.000 quyển tập học sinh có nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện để tặng các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học; in pano lắp đặt tại một số trường học, cơ quan trên địa bàn tỉnh; in cẩm nang, tờ rơi phát cho khách hàng sử dụng điện trong đó có lồng ghép nội dung tuyên truyền về an toàn điện, giúp người dân ngày hiểu biết thêm các phương pháp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.
Kết quả: Năm 2014 PC Sóc Trăng đã thực hiện tiết kiệm được 27.230.718 kWh, đạt 142% kế hoạch năm 2014; 09 tháng đầu năm đã thực hiện tiết kiệm được 20.436.207 kWh, đạt 128% so với kế hoạch cả năm 2015.
Với kết quả đạt được, PC Sóc Trăng sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp để nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện theo đúng tinh thần chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, chương trình của Tổng công ty và Công ty./.
P.KGMBĐ PCST
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng