Tổng Cty Điện lực miền Nam: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện vùng nuôi tôm
Nâng cao nhận thức sử dụng điện an toàn cho người dân vùng nuôi tôm công nghiệp
Chi tiết...
Những lưu ý sử dụng điện an toàn mùa mưa bão
Thời gian vừa qua, tai nạn do sử dụng điện không an toàn có xu hướng thuyên giảm, tuy nhiên qua công tác kiểm tra của Công ty Điện lực Sóc Trăng nhận thấy vẫn còn nhiều trường hợp sử dụng điện không an toàn, cụ thể như sau:
Chi tiết...
Hộ gia đình đô thị lẫn nông thôn đều có thể lắp đặt điện mặt trời áp mái
(TTV Online) Với những lợi ích kép, không chỉ doanh nghiệp, cơ quan, công sở, hộ gia đình đô thị mà các hộ dân nông thôn đều có thể lắp đặt điện mặt trời áp mái do chi phí không cao, hợp lý.
Chi tiết...
Hội thảo “Thúc đẩy phát triển năng lượng mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng"
Ngày 23/4/2019 dưới sự chủ trì của Sở Công Thương, Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy năng lượng mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng”. Hội thảo đã hân hạnh đón tiếp hơn 180 đại biểu gồm các đồng chí: đại diện Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng, Tổng công ty Điện lực miền Nam, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, các Tổ chức Hội Đoàn thể tỉnh Sóc Trăng và khách hàng của 11 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.
Chi tiết...
Đầu tư hiệu quả cho hệ thống điện mặt trời hộ gia đình
(SGTT) - Do mức tiêu thụ điện năng khá cao, một số gia đình có nhu cầu gắn hệ thống điện mặt trời tại gia để góp phần tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết rõ về việc khi nào cần trang bị hệ thống điện mặt trời hoặc nếu dùng điện mặt trời thì phải đầu tư ra sao.
Chi tiết...
Trình tự thủ tục mua bán ĐMTMN
Các trình tự thủ tục mua bán ĐMTMN; Giấy đề nghị đề nghị mua điện; Các hạng mục kiểm tra ban đầu khi đấu nối và trong quá trình vận hành DA ĐMTMN
Chi tiết...
Trên 1.000 khách hàng phía Nam lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà
EVNSPC cho biết, tính đến ngày 15/4, đã có trên 1.000 khách hàng lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà tại 21 tỉnh, thành phía Nam, với sản lượng điện phát lên lưới đạt khoảng 2,5 triệu kWh.
Chi tiết...
Phối hợp phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tại Sóc Trăng
Ngày 19/4/2019 Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Sóc Trăng và Công ty Điện lực Sóc Trăng phối hợp thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.  
Chi tiết...
Danh sách 18 nhà cung cấp điện mặt trời mái nhà
Công ty Điện lực Sóc Trăng cung cấp danh sách 16 nhà cung cấp điện mặt trời mái nhà.
Chi tiết...
EVNSPC hướng dẫn thực hiện mua bán điện mặt trời trên mái nhà
  Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa có văn bản gửi các Công ty Điện lực thành viên, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam và Trung tâm Chăm sóc khách hàng, về hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà (Văn bản số: 2528/EVNSPC-KD, ngày 3/4/2019).  
Chi tiết...
Tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2019
STO - Tối 30-3, tại Công viên 30-4 (TP. Sóc Trăng), Sở Công thương phối hợp với Công ty Điện lực Sóc Trăng và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và TP. Sóc Trăng.
Chi tiết...
Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019 trên 21 tỉnh / thành phía Nam
Một số hình ảnh sôi nổi hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019 diễn ra từ ngày 23 – 30/3/2019 trên 21 tỉnh / thành phố phía Nam. Trong một giờ hưởng ứng tắt các thiết bị không cần thiết của sự kiện Giờ Trái đất 2019 (20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019), Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia cho biết đã trên phạm vi cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 492000 kWh, tương đương số tiền khoảng 917 triệu đồng.
Chi tiết...
Sóc Trăng hưởng ứng “Giờ Trái đất”
Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên phát động trên toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng. Hoạt động nổi bật của Giờ Trái đất là Khuyến khích các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới tắt đèn và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong thời gian 1 một giờ vào lúc 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng ba hằng năm.
Chi tiết...
Tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 tại Trường THPT Hoàng Diệu
STO - Ngày 25-3, tại buổi sinh hoạt dưới cờ của Trường THPT Hoàng Diệu diễn ra buổi tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 do Phòng Kiểm giám Mua bán điện và Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng phối hợp cùng với Thành đoàn Sóc Trăng và Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức.
Chi tiết...
Phòng, chống cháy nổ do điện gây ra tại các chợ
STO - Trên địa bàn tỉnh hiện có hàng trăm chợ, trung tâm thương mại với tổng trị giá hàng hóa, tài sản hàng ngàn tỉ đồng. Chợ, trung tâm thương mại là một trong những loại hình cơ sở được xếp loại đặc biệt nguy hiểm về cháy nổ và trên thực tế đã có nhiều vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Hội thảo giải pháp an toàn điện, tiết kiệm điện trong nuôi tôm
  Thông báo Quý khách hàng sử dụng điện: Tăng cường thực hiện sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
  Tăng cường củng cố lưới điện mùa mưa bão
  Tai nạn từ điện - Hồi chuông cảnh tỉnh người dân
  Sử dụng điện an toàn trong sản xuất, sinh hoạt
  EVN SPC đẩy mạnh tiết kiệm điện
  Tiết kiệm điện trong nuôi tôm tại Sóc Trăng: Vừa ích nước, vừa lợi nhà…
  Sổ tay PCCC Điện "Cơ sở sản xuất, Kinh doanh và Công sở"
  Sử dụng điện tiết kiệm phải chú trọng yếu tố an toàn
  PC Sóc Trăng khen tặng khách hàng đã bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
  An toàn sử dụng điện trong thi công các công trình xây dựng
  Thí điểm thành công đề án Hỗ trợ tiết kiệm điện cho các hộ nuôi tôm tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Nam Bộ của EVN
  Hỗ trợ tiết kiệm điện cho các hộ nuôi tôm tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Nam Bộ
  Những lưu ý về an toàn điện cho các hộ nuôi tôm và trồng thanh long
  Nguy cơ tai nạn từ công trình vi phạm hành lang an toàn lưới điện
 Trang sau
Đầu trang