Bản tin số 35, tuần 2 tháng 9/2019
Đính kèm file
Chi tiết...
EVN cùng một số đơn vị của ngành điện nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam 2019
Vào chiều ngày 6/9/2019 tại Hà Nội, Hội Truyền thông số Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2019”. Tham dự buổi Lễ có ông Phan Xuân Dũng,  Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội,  Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Giáo sư, Viện sĩ Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam; Giáo sư, TSKH Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông; ông Nguyễn Minh Hồng, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019.
Chi tiết...
Ngành Điện chuẩn bị cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử
Trên cơ sở các quy định hiện hành của nhà nước về giao dịch điện tử, xu hướng về việc áp dụng các giao dịch điện tử trong các mặt hoạt động đời sống với nền tảng của Internet và cải cách công tác cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng theo hướng “Điện lực đến với Khách hàng”, từ tháng 8/2019, ngành Điện tiến hành cải tiến thêm một bước nữa trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng bằng việc triển khai cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử.  
Chi tiết...
Đóng điện trạm biến áp 110kV/22kV Mỹ Xuyên - tỉnh Sóc Trăng
Ngày 17/8/2019, Công ty Điện lực Sóc Trăng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu đóng điện, đưa vào vận hành trạm biến áp 110 kV/22kV Mỹ Xuyên (dung lượng 40MVA) tại ấp Hòa Đặng, xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng do Tổng công ty Điện lực miền Nam làm chủ đầu tư.
Chi tiết...
Bản tin Hội nghị giao ban công tác kiểm tra thanh tra và pháp chế 6 tháng đầu năm 2019
Ngày 23/08/2019, tại Hội trường Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, Ông Nguyễn Phước Đức – Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chủ trì Hội nghị giao ban công tác KTTT và Pháp chế 6 tháng đầu năm của EVNSPC. Tham dự Hội nghị có các Lãnh đạo các đơn vị thành viên và các Cán bộ làm công tác thanh tra và Pháp chế tại các đơn vị thành viên của EVNSPC.
Chi tiết...
Hội nghị phối hợp công tác giữa EVNSPC và các tỉnh thành phía Nam năm 2019
Sáng 21/6, tại tỉnh Bình Thuận, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị phối hợp công tác giữa EVNSPC với các tỉnh, thành phía Nam năm 2019 để đề xuất những giải pháp giúp cho công tác cung ứng điện được tốt hơn trong thời gian tới.
Chi tiết...
Tiêu thụ điện kỷ lục, EVN phát điện chạy dầu giá cao tới 5.000 đồng/kWh
TTO - Nắng nóng trên diện rộng liên tục ở mức 40 độ C khiến cho nhu cầu tiêu thụ điện ghi nhận mức cao kỷ lục, lên tới 782,9 triệu kWh vào ngày 21-6.
Chi tiết...
Năm 2019 sẽ có trên 43% khách hàng sử dụng điện thanh toán không dùng tiền mặt
Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang quản lý trên 27 triệu hàng, trong đó có 91,64% là khách hàng sử dụng điện sinh hoạt; 8,35% là khách hàng gồm các cơ quan, doanh nghiệp. Kết quả thu tiền điện hàng năm của EVN đều đạt ở mức rất cao với tỷ lệ trên 99%.
Chi tiết...
'Quốc hội, Chính phủ đã lắng nghe phản ảnh của dân về tăng giá điện'
TTO - Chiều 17-6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân có buổi tiếp xúc cử tri phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ sau kỳ họp thứ bảy - kỳ họp có thời gian ngắn nhất từ trước đến nay, với chỉ 20 ngày làm việc.
Chi tiết...
Lợi ích trong thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
STO - Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt trở thành xu thế tất yếu khi mang lại nhiều tiện ích rõ rệt cho ngành Điện và khách hàng sử dụng điện.
Chi tiết...
Miền Nam đảm bảo nguồn điện phục vụ cho kỳ thi năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết, ngành Điện tại 21 tỉnh thành phía Nam đã lên kế hoạch chi tiết về cung cấp điện để phục vụ cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm 2019 sắp tới.
Chi tiết...
Ngành điện miền Nam: Đổi thay cùng đất nước
44 năm sau ngày Giải phóng, miền Nam từ chỗ thiếu điện trầm trọng, đến nay, lưới điện quốc gia đã phủ sóng gần như toàn bộ, từ đất liền đến huyện đảo xa xôi, góp phần quan trọng vào sự đổi thay của đất nước.  
Chi tiết...
Tăng giá điện 2019: Hãy là người tiêu dùng thông minh
Việc điều tiết của nhà nước với giá điện nhằm đảm bảo lợi ích tổng thể của xã hội là lớn nhất mà nói đúng ra là để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng trước người người bán điện vốn dĩ là độc quyền tự nhiên.
Chi tiết...
Mức sử dụng điện của khách hàng tăng cao trong tháng 4
Điện năng tiêu thụ bình quân ngày trong tháng 4/2019 tăng khoảng 16% so với tháng 3, ghi nhận tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao do nắng nóng kéo dài, kết hợp với yếu tố giá bán điện bình quân đã được Nhà nước điều chỉnh tăng, là những nguyên nhân làm hóa đơn tiền điện tháng 4 cao hơn so với kỳ trước đó.
Chi tiết...
EVN thông tin về nguyên nhân hóa đơn tiền điện tháng 4/2019 cao hơn tháng trước
Vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa thông tin liên quan đến việc hoá đơn tiền điện tháng 4/2019 tăng cao. Ngày 29/4, Tập đoàn Điện lực Việt Nam có thông tin phúc đáp về vấn đề này để dư luận và quý khách hàng hiểu rõ hơn.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Logo EVN kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực
  Áp dụng 4.0: Bài 2: Hướng đi tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh
  Áp dụng 4.0: Bài 1: Mang tới những dịch vụ điện tốt nhất cho khách hàng
  Hội nghị trực tuyến về phát triển, quản lý và sử dụng điện an toàn
  Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2019
  Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Chủ tịch HĐTV EVN SPC
  EVN đồng hành Giờ Trái đất 2019 tại Việt Nam
  Bổ nhiệm Chủ tịch và các thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam
  EVN SPC triển khai kế hoạch Công nghệ thông tin, viễn thông dùng riêng năm 2019
  Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02
  Năm 2018, EVNSPC đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho miền Nam
  "EVN đã cung cấp mức độ cao nhất trong dịch vụ trực tuyến"
  EVNSPC: Chuyển giao quản lý vận hành lưới điện 110 kV về các công ty điện lực
  Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam
  8 đơn vị thuộc EVN được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018”
 Trang sau
Đầu trang